Cách thiết kế quán cafe sân thượng

Series produced by thiet ke nhà hàng hai san

Caption: PRX default Series image
PRX default Series image 

Một trong những ngành chưa bao giờ hết hấp dẫn các nhà đầu tư chính là các quán cà phê trên sân thượng

Một trong những ngành chưa bao giờ hết hấp dẫn các nhà đầu tư chính là các quán cà phê trên sân thượng. Mô hình này đang phát triển hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi yêu cầu của những người trẻ tuổi ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng thành công như dự đoán; nhiều cơ sở chỉ hoạt động được một thời gian ngắn đã phải đóng cửa vì ế khách.

1. Mô hình cho quán cafe trên sân thượng

Khi kinh doanh cafe thì mẫu mã thiết kế là điều mà tất cả các chủ đầu tư đều quan tâm. Làm cách nào để bạn có thể làm cho cửa hàng của mình có giá cả phải chăng, độc đáo và hấp dẫn hơn đối với khách hàng? Hoặc ít nhất, hiểu được xu hướng hiện nay của giới trẻ: họ muốn tụ tập theo phong cách nào? Cổ điển hay sang trọng? Đơn giản hay cầu kỳ thì tốt hơn? .....

Căn phòng rộng rãi, thoáng mát cũng như tầm nhìn ra sân thượng cho phép bạn vừa hòa mình vào thiên nhiên vừa có thể nhìn bao quát thành phố hoa lệ. Do yếu tố này, quán cà phê được thiết lập trên sân thượng đã trở thành một mô hình rất phổ biến để mọi người ghé thăm khi họ căng thẳng hoặc mệt mỏi từ cuộc sống hàng ngày; hoặc như một điểm gặp gỡ bạn bè hoặc các cuộc thảo luận kinh doanh.

Để có được một quán café lộng lẫy và trang nhã cần những người kinh doanh và kiến ​​trúc sư phải có cái nhìn thật tinh tế và sâu sắc. Tạo ra một quán cà phê sân thượng vừa hợp lý, khoa học vừa kỹ lưỡng và sáng tạo.

Khách hàng bị thu hút bởi loại hình quán cà phê này bởi sự hấp dẫn của thiết kế không gian sân thượng. Điều này ảnh hưởng đến việc 70 - 80% quán của bạn có khách hay không. Kiến trúc sư phải tạo ra những không gian vừa tự nhiên, vừa hiện đại, vừa rộng rãi, thoáng mát, không chật chội.

Xem thêm: mô hình quán cafe sân vườn.

2. Cách thiết kế quán cafe trên sân thượng

Quán cà phê trên sân thượng có một số điểm hạn chế, chẳng hạn như không gian ngoài trời không phù hợp cho những ngày ẩm ướt. Do đó, nhà thiết kế phải chia nó thành hai phần: không gian điều hòa bên trong và nội thất bên ngoài. Nếu thời tiết không thuận lợi cho khách thư giãn bên ngoài, điều này sẽ giảm thiểu rủi ro.

Các kiến ​​trúc sư sẽ tạo ra những thiết kế riêng cho từng khu vực. Tuy nhiên, một phong cách phải được đồng nhất để đảm bảo sự chặt chẽ và thống nhất của nhà hàng. Thiết kế trong nhà thường phức tạp hơn thiết kế ngoài trời để đảm bảo rằng quang cảnh trong nhà cũng đủ đẹp để bạn thư giãn.

Bàn ghế, tủ, ảnh được sắp xếp và bố trí một cách có hệ thống, tạo cho quán một nét riêng. Hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng được trang bị để làm cho không khí bên trong thêm lôi cuốn và tránh đi phần đơn điệu.

Mọi người khi đến đây chủ yếu sẽ thưởng thức cà phê ngoài trời, đó là lý do tại sao nó được gọi là quán cà phê sân thượng. Do đó, mọi thiết kế và trang trí bên ngoài đều cần được chủ đầu tư và kiến ​​trúc sư cân nhắc kỹ lưỡng: Đâu là cách thiết kế phù hợp nhất với xu hướng trẻ hiện nay? Quy cách kê bàn ​​ghế của quán mình sao cho khoa học nhất? ….

Khi chọn bàn ghế nên chọn những thiết kế bằng gỗ hoặc tre, nứa, tránh đặt ghế sofa ngoài trời vì mưa gió có thể khiến chúng bị ẩm, thậm chí là hỏng. Để làm cho địa điểm trở nên hấp dẫn và lấp lánh hơn, hãy thêm nhiều đèn LED, đèn dây hình cầu, v.v.

Đối với quán cafe nên trồng thêm cây xanh hoặc trồng thêm các loại cây leo tường như hoa giấy để tạo không gian thoáng mát cho khách hàng. Mọi khu vực sân thượng đều được tô vẽ bằng những bức tranh mới lạ, đặc sắc, trở thành địa điểm check in cực chất cho các bạn trẻ thích sống ảo.

Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu một mô hình cafe sân thượng lộng lẫy với đồ uống ngon, view đẹp, không gian thoáng mát và lượng khách hàng đến thưởng thức và nghỉ ngơi rất đông.

Xem thêm: kinh nghiệm thiết kế quán cafe sân thượng Hide full description

Một trong những ngành chưa bao giờ hết hấp dẫn các nhà đầu tư chính là các quán cà phê trên sân thượng. Mô hình này đang phát triển hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi yêu cầu của những người trẻ tuổi ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng thành công như dự đoán; nhiều cơ sở chỉ hoạt động được một thời gian ngắn đã phải đóng cửa vì ế khách. 1. Mô hình cho quán cafe trên sân thượng Khi kinh doanh cafe thì mẫu mã thiết kế là điều mà tất cả các chủ đầu tư đều quan tâm. Làm cách nào để bạn có thể làm cho cửa hàng của mình có giá cả phải chăng, độc đáo và hấp dẫn hơn đối với khách hàng? Hoặc ít nhất, hiểu được xu hướng hiện nay của giới trẻ: họ muốn tụ tập theo phong cách nào? Cổ điển hay sang trọng? Đơn giản hay cầu kỳ thì tốt hơn? ..... Căn phòng rộng rãi, thoáng mát... Show full description


0 Pieces

Order by: Newest First | Oldest First